Ứng Tuyển

Quá Khó?

Glints Gỡ Rối Cho!

Bạn cảm thấy chật vật trong quá trình ứng tuyển? Glints sẽ đồng hành cùng bạn để biến những cú “click” chuột tẻ nhạt và lê thê này thành một cuộc hành trình thú vị! 

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Có Thể Bạn Chưa Biết

Theo dữ liệu từ Glints, ứng viên nộp ít nhất 8 hồ sơ/tuần có cơ hội tìm được việc làm cao hơn tới 45% so với các ứng viên ứng tuyển ít hơn.

 
Vì vậy, để bạn có thể nắm lấy cơ hội chinh phục công việc mơ ước, Glints sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường ứng tuyển này. Từ việc chuẩn bị CV sao cho nổi bật; hay nên thể hiện bản thân ấn tượng như thế nào tại buổi phỏng vấn, và kể cả cách đối mặt với những lời hồi âm không bao giờ đến từ nhà tuyển dụng.

Làm Sao Để Tham Gia?

Thời gian diễn ra: 15/06/2022 - 06/07/2022

Khi tham gia chương trình lần này, bạn và Glints sẽ cùng đồng hành trải qua 3 “vòng đua ứng tuyển” thử thách để nhận về các phần quà hấp dẫn có giá trị tương ứng với độ khó tăng-dần-đều:

Hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn trên website https://glints.com/vn/profile (đối với các ứng viên chưa đăng ký tài khoản Glints) VÀ nộp 2 đơn ứng tuyển cho công việc phù hợp với hồ sơ của bạn trên Glints.

*Lưu ý: Các hồ sơ với thông tin cá nhân không chính xác (địa chỉ email hoặc số điện thoại không tồn tại, hoặc không thuộc quyền sở hữu của người dùng) sẽ không được tính hợp lệ.  

Vòng

01

Vòng

03

Vòng

02

Ứng tuyển ít nhất 8 công việc VÀ được ít nhất 1 công ty mà bạn đã nộp đơn trong khoảng thời gian từ 15/06/2022 – 05/07/2022 xét duyệt trúng tuyển (shortlisted) vào vòng phỏng vấn.

Bạn phải nhận được thông báo từ phía Nhà tuyển dụng chậm nhất vào ngày 06/07/2022 để được tham gia vào lần bốc thăm may mắn này.

*Lưu ý: Bạn phải vượt qua Vòng 1 và Vòng 2 để đủ điều kiện tham gia bốc thăm may mắn cho Vòng 3.

Thông Tin Giải Thưởng

Sau khi xuất sắc hoàn thành mỗi vòng đua, ứng viên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị tương ứng như sau:

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Làm Sao Để Nộp Đâu - Trúng Đó?

Glints Podcast

Glints Expert Class

(các khóa học nâng cấp kỹ năng)

Các Mẹo Từ A-Z Trong Quá Trình Ứng Tuyển

Glints là nền tảng tuyển dụng và phát triển nhân tài lớn nhất Đông Nam Á và Đài Loan. Có hơn 4 triệu người truy cập Glints mỗi tháng để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, Glints đã tạo cơ hội cho hơn 2.5 triệu chuyên gia và hơn 40.000 tổ chức doanh nghiệp để khám phá tiềm năng của họ. Chúng tôi đã và đang giúp các doanh nghiệp, tổ chức tạo dựng đội ngũ , cũng như kết nối những tài năng với các cơ hội việc làm phù hợp. Glints hiện đang hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Việt Nam.

© 2022 Glints Pte Ltd

Ứng tuyển ít nhất 5 công việc trên website của Glints

*Lưu ý: Bạn phải hoàn thành thử thách của vòng 1 VÀ nộp đơn thêm cho ít nhất 5 công việc trên website Glints để đủ điều kiện tham gia bốc thăm may mắn cho Vòng 2 này.

Vòng 1

Voucher Pizza 4P’s

trị giá 300,000 VND (6 giải thưởng)

Vòng 2

Sạc dự phòng kiêm cốc sạc nhanh Remax RPP-276

trị giá 1,000,0000 VND (2 giải thưởng)

Vòng 3

Loa Marshall Emberton

trị giá 3,990,000 VND (1 giải thưởng)

Nên ứng tuyển ở đâu?

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo liên tiếp hàng tuần tại Glints Facebook Fanpage và tài khoản Instagram @glints.vn theo thời gian cụ thể như sau:

  • Tuần 1 - ngày 22/06/2022: Công bố 03 người chơi trúng thưởng Vòng 1. Thể lệ giải thưởng áp dụng cho tất cả ứng viên tham gia chương trình từ 15/06/2022 đến 21/06/2022.

  • Tuần 2 - ngày 29/06/2022: Công bố 01 người chơi trúng thưởng Vòng 202 người chơi trúng thưởng Vòng 1. Thể lệ giải thưởng áp dụng cho tất cả ứng viên tham gia chương trình từ 15/06/2022 đến 28/06/2022.

  • Tuần 3 - ngày 06/07/2022: Công bố 01 người trúng thưởng Vòng 301 người chơi trúng thưởng    Vòng 201 người trúng thưởng Vòng 1. Thể lệ giải thưởng áp dụng cho tất cả ứng viên tham gia chương trình từ 15/06/2022 đến 01/07/2022.

Ứng viên may mắn sẽ sớm nhận được thông báo trúng thưởng từ chương trình qua địa chỉ email hoặc số điện thoại cá nhân để xác nhận thông tin và nhận thưởng ngay sau thời gian công bố.

Thông tin khác cần lưu ý 

  • Thể lệ chương trình sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải và công bố.

  • Sau khi xác minh tất cả giấy tờ và thông tin của người nhận giải hợp lệ, Ban Tổ chức sẽ liên hệ để thực hiện trao phần quà cho người nhận giải. 

  • Đối với trường hợp Ban Tổ chức không thể liên hệ được với người trúng thưởng trong vòng 05 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, hoặc ứng viên không có giấy tờ hợp lệ (bao gồm căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe) để chứng minh danh tính khi nhận giải thưởng, Ban Tổ chức có toàn quyền quyết định về người sở hữu phần thưởng.

  • Ban Tổ chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung thể lệ cuộc thi theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình. Mọi sự thay đổi đều được thông báo công khai, kịp thời lên Fanpage của chương trình đều được coi là hợp lệ. Quyết định của Ban Tổ chức về các khiếu nại liên quan đến phần tham gia thử thách là quyết định cuối cùng.

  • Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho các trường hợp sau: Người trúng thưởng không xác nhận thông tin nhận giải trong vòng 05 ngày kể từ ngày thông báo kết quả qua email/số điện thoại cá nhân, Người trúng thưởng cung cấp thông tin cá nhân không hợp lệ – thông tin không chính xác, không tồn tại, hoặc không thuộc quyền sở hữu của người dùng. 

  • Người tham dự phải đảm bảo rằng trong quá trình nộp đơn, họ thể hiện thái độ tôn trọng, đúng mực đối với nhà tuyển dụng, tuyệt đối không có hành vi xúc phạm, quấy rầy nhà tuyển dụng.

  • Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng phát sinh, quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Hot Jobs Tuần Này

27

15

15 

15 

12 

Vui App

Công Ty TNHH Công Nghệ TAAP Việt Nam

Panasonic Việt Nam

ITE JSC

GCO Group

 Số Người Ứng Tuyển

Công Ty Được Yêu Thích Tuần Này

119

61

57

47

45

45

 Số Người Ứng Tuyển

Glints có thể giúp bạn như thế nào?

Nhâm Nhi Chuyện Nghề (EP.1)

Deal lương có thật sự khó?

Nhâm Nhi Chuyện Nghề (EP.2)

Nộp đâu trượt đó - Lỗi do đâu?

UPCOMING

Nhâm Nhi Chuyện Nghề (EP.3)

Upcoming

WEBINAR

Viết CV sao cho trúng?

WEBINAR

Vào nghề Marketing ở Việt Nam cần chuẩn bị gì?

Xem thêm >Làm sao để tham gia?Làm sao để Nộp đâu - Trúng đó?Nên ứng tuyển ở đâu?

Tìm công việc phù hợp

Khi cập nhật profile trên Glints đầy đủ, bạn sẽ nhận được những đề nghị công việc phù hợp nhất với bạn trên trang For You.

Dễ dàng lựa chọn giữa biển việc vô vàn

Sử dụng bộ lọc trên trang Khám Phá Ngay, giúp bạn lọc các công việc theo ngành nghề, đĩa điểm, loại công việc (thực tập, full-time, remote) và theo ngày cập nhật cuối.

Tự động Quản lý đơn ứng tuyển online

Ngay cả khi bạn rải CV, hệ thống sẽ tự động lưu lại hồ sơ và cập nhật tình trạng của những công việc bạn đã nộp.

Khéo léo “theo đuổi” nhà tuyển dụng

Sau 1 tuần không nhận được phản hồi, bạn hãy vào icon profile của bạn, chọn mục Đơn Ứng Tuyển của Tôi, và nhấn Follow Up tương ứng của mỗi công việc, bộ phận HR sẽ nhận được thư nhắc.

Ứng Tuyển Quá Khó?

Glints Gỡ Rối Cho!

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Bạn cảm thấy chật vật trong quá trình ứng tuyển?Glints sẽ đồng hành cùng bạn để biến những cú “click” chuột tẻ nhạt và lê thê này thành một cuộc hành trình thú vị! 

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Nhâm Nhi Chuyện Nghề (EP.1)

Deal lương có thật sự khó?

Nhâm Nhi Chuyện Nghề (EP.2)

Nộp đâu trượt đó - Lỗi do đâu?

Làm Sao Để Nộp Đâu - Trúng Đó?

Glints có thể giúp bạn như thế nào?

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

ỨNG TUYỂN NGAY

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay